Bán giày bảo hộ lao động ở Hà Nội

Bán giày bảo hộ lao động ở Hà Nội. Công ty bảo hộ HANKO nhà cung cấp giày da bảo hộ uy tín. Phân phối toàn quốc giá rẻ và dịch vụ vận chuyển nhanh và an toàn.

Tại công ty bảo hộ HANKO có nhiều mẫu giày bảo hộ hãng nhập khẩu thương hiệu nổi tiếng từ các nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore,…

Các sản phẩm giày bảo hộ chuyên dụng bán chạy tại công ty như:

Dòng giày bảo hộ lao động nhập khẩu:

Giày Ziben ZB-142 Hàn Quốc

Giày K2, K3 Hàn Quốc

Giày JOGGER S3 Thấp cổ

Giày COV F609 Hàn Quốc

Giày D&D mã 08818

Sản phẩm giày bảo hộ lao động dụng cụ bảo hộ lao động luôn luôn cần đối với người lao động. Từ quần áo bảo hộ lao động đến các thiết bị bảo hộ lao động khác luôn luôn cần thiết đối với người lao động và công trình xây dựng, các nhà máy sản xuất, cơ sở chế biến.

giay-bao-ho-lao-dong
giày bảo hộ COV F405 Hàn Quốc

Giầy bảo hộ là một trong những dụng cụ bảo hộ cần thiết đó. Giầy bảo hộ lao động là dụng cụ bảo vệ đôi chân. Trong sinh hoạt cũng như trong lao động thì đôi giầy bảo hộ luôn gắn liền với con người. Đặc biệt giây bảo hộ lao động còn giúp cho người lao động tránh được những thương tổn cho đôi chân do sự cố trong lao động mang lại.

Vì vậy cần có giải pháp an toàn cho đôi chân! Đấy chính là giầy bảo hộ lao động an toàn về chất lượng và mẫu mã đẹp giá phù hợp tại công ty bảo hộ lao động HANKO.

Giầy bảo hộ lao động cũng có nhiều loại: Loại thường và loại cao cấp và thậm chí loại rẻ so với cả hai loại trên. Song tùy thuộc vào môi trường lao động khác nhau để người lao động chọn lựa sao cho thích hợp.

Dòng giày bảo hộ lao động trong nước:

Giày ABC thấp cổ, giày XP chữ đỏ, giày Thành An, giày GZX,…

Giầy trong nước hàng giầy da Thành An mũi sắt đế chống dầu, chống trơn trượt. Với tính năng nổi trội này giầy da trong nước được lựa chọn rất nhiều. Cùng với giầy da Thành An là giầy ABC, giầy vải Thượng đình, giầy vải Nghĩa Lợi…

giay-bao-ho-lao-dong-01
Gày bảo hộ JOGGER BESTRUN S3

Bên cạnh giầy bảo hộ trong nước thì giầy nhập khẩu cũng rất đa dạng, và có nhiều ưu điểm so với giầy trong nước.

Giầy bảo hộ Hàn Quốc rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, và là một trong những dòng hàng bán chạy nhất của bảo hộ HANKO chúng tôi.

Giầy Bỉ, giầy Pháp, giầy Nhật cũng chất lượng không kém gì, tuy nhiên thị trường bảo hộ Hàn Quốc luôn chiếm tỷ lệ khách nhiều hơn rất nhiều bởi tính năng bảo vệ đôi chân rất hiệu quả cũng như về mặt hình thức và giá cả cũng rất cạnh tranh.

Để lựa chọn những đôi giày bảo hộ lao động ưng ý nhất quý khách liên hệ trực tiếp. Phòng kinh doanh để được tư vấn. Mr. Vinh – Hotline: 0906119223 – 0974487025

Trân trọng!

Partner