Các loại mặt nạ phòng độc giá rẻ bán tại công ty bảo hộ HanKo

Các loại mặt nạ phòng độc giá rẻ bán tại công ty bảo hộ HanKo. Mặt nạ phòng độc – Phin Lọc khí độc – khẩu trang 3M Lọc bụi. Mặt nạ phòng độc là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn độc, không khí bị ô nhiễm.

mat-na-phong-doc-gia-re-02
Phần khung của loại mặt nạ lọc độc này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ phòng độc có thêm kính bảo vệ mắt.
Vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong phin lọc độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

Mặt nạ phòng độc giá rẻ bán tại công ty bảo hộ Bahoo.

Mặt nạ phòng độc Korea DM22

Mặt nạ phòng độc NP306 Đài Loan

Mặt nạ phòng độc SP52 Đài Loan

Mặt nạ phòng độc K239 -1 Korea

Mặt nạ phòng độc 3M-Mỹ 6100

Mặt nạ phòng độc 3M 6800 Mỹ hai phin lọc

Mặt nạ phòng độc 3M 3200

Mặt nạ lọc bụi khí độc B223-1 Korea

Mặt nạ phòng độc ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ do công ty bảo hộ HanKo cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt.
Hiện nay, phần đa công nhân sử dụng các mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khí độc và khẩu trang 3M chủ yếu dựa vào khả năng lọc độc của mặt nạ và khẩu trang.
Phin lọc độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí.

Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ phòng hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

xem thêm quần áo bảo hộ lao động

Partner