các tiêu chí khi chọn giày bảo hộ lao động

Các tiêu chí khi chọn giày bảo hộ lao động.

Công ty BAHOO đơn vị chuyên cấp giày bảo hộ lao động với tiêu chí – 1. Giá hợp lý, 2. Thẫm mỹ cao, 3. Đế chống dầu, 4. Đế chống mài mòn, 5. Chống va đập mũi bàn chân, 6. Chống điện giật, 7. Chống tĩnh điện, 8. Chống đâm xuyên. Đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm giày bảo hộ lao động được bán tràn lan trên thị trường, không chỉ khác biệt về mẫu mã, mà chất lượng cũng tốt hơn. Vì vậy mà việc tìm nhà cung cấp giày bảo hộ lao động lâu năm trong ngành bảo hộ lao động uy tín như công ty bảo hộ lao động BAHOO là một lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng.

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng an toàn cao:

Giày ECOSAFE

Giày JOGGER

Giày SINGAPORE

Giày K2 Hàn Quốc

Với những sản phẩm cực kỳ chất lượng với mẫu mã đẹp không giống các sản phẩm giày bảo hộ lao động thông thường, loại giày bảo hộ lao động bắt buộc phải có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường lao động có nhiều tác động. Không chỉ khác biệt về mẫu mã mà chất lượng mỗi đôi giày bảo hộ lao động cũng cần phải được quan tâm.

Trong khi các mặt hàng giày bảo hộ bán tràn lan như hiện nay, thì việc lựa chọn một nguồn cung cấp đảm bảo như công ty bảo hộ lao động BaHoo là một bước đi đúng đắn. Dưới đây, chúng tôi xin tổng kết các sản phẩm cùng một số đặc trưng của chúng.

Các loại giày bảo hộ lao động.

Giầy ủng da bảo hộ lao động nhập khẩu: Được sản xuất  trên dây chuyền của các nước tiên tiến như: Malaysia, Singapore mũi giầy thường được bọc thép giúp an toàn cho người sử dụng.

Giầy vải bảo hộ lao động: Các loại giầy như bata Thượng Đình luôn được nhập với chất lượng đảm bảo, bền với mọi địa hình, êm chân thoải mái cho người sử dụng.

Giầy ủng cao su nhựa: Đế  được làm bằng vật liệu Polyurethane rất bền trong bất kỳ môi trường lao động nào, được phun đúc kết dính trực tiếp. Lớp bên dưới cứng chống va đập, chống dầu nhớ, trơn trượt….

Ủng chống thấm nước: Sản phẩm với thiết kế đế và mũi được làm từ nhựa PVC – có lót sắt, không thấm nước, bền với mọi điều kiện khí hậu

Ủng chống lửa: Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5588 – 1991, với chất liệu cao su tổng, an toàn với các đường điệ

Giầy ủng phòng sạch: Đảm bảo điều kiện vô trùng trong môi trường phòng thí nghiệm thì các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng đảm bảo mới đem vào sử dụng. Đảm bảo không làm tác động đến các bộ phận khác trong môi trường làm việc.

Hotline: 0868026565

Email: baohobahoo@gmail.com

Partner