Công ty trang thiết bị bảo hộ lao động AN THỊNH

Công ty trang thiết bị bảo hộ lao động AN THỊNH

BaohoANTHINH.COM Xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Thưa quý khách hàng, công ty chúng tôi là một trong những công ty lớn tại Hà Nội nói riêng và toàn thể miền Bắc nói chung, chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối các trang thiết bị bảo hộ tốt nhất, chất lượng nhất ra thị trường bảo hộ lao động.

bao-ho-lao-dong-01

Hiện nay các mặt hàng sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và chủ yếu được sử dụng nhiều trong các công trình cao tầng lẫn hạ tầng.

Một số sản phẩm, mặt hàng được sử dụng nhiều và được khách hàng đánh giá cao:

  1. Giầy bảo hộ chống đinh, chống dầu, chống nóng: Do được thiết kết từ PVC & PE kết hợp với phần đế dày được lót thép mà sản phẩm này có độ bền rất cao, được sử dụng nhiều tại những nơi có độ sát thươg cao như: các công trình cao tầng, hạ tầng, nhà máy, nhà xưởng…
  2. Đồng phục văn phòng: Được may đo, thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, phù hợp với thời trang, phong cách hiện nay mà các mặt hàng sản phẩm này được rất nhiều công ty quan tâm và sử dụng.
  3. Ủng cao su, ủng da: được thiết kế từ da tổng hợp có độ bền cao, chống thấm nước, đế ủng được lót thép mà loại ủng này được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
  4. khẩu trang lọc bụi chống độc các loại: được thiết kế bên trong có lớp lọc bằng than nên giảm tối thiểu bụi bẩn vào bằng đường hô hấp. được sử dụng nhiều tại những nơi làm việc có điều kiện môi trường không tốt hoặc được sử dụng để bảo vệ đường hô hấp khi tham gia giao thông.
  5. Kính bảo hộ: được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, nhà máy hay các công trình nghiêm cứu hóa học, vật lý học…
  6. Mũ bảo hộ lao động: được thiết kế chắc chắn nên mũ được sử dụng nhiều trong các môi trường có độ nguy hiểm cao như trong các công trường..

Ngoài những sản phẩm sẵn có ra thì chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu, theo yêu cầu của quý khách hàng.

AN THỊNH rất vui khi được hợp tác cùng các bạn.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ AN THỊNH

web: baohoanthinh.com

Địa chỉ: Số 25 Nguyễn Thượng Hiền, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

MST: 0106245867

STK:  0021000282503 – Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội

Hotline: 0964.624.422 – 0989.992.891 | Email:anthinhbhld@gmail.com

Partner