Địa chỉ bán dây an toàn bảo hộ chất lượng giá rẻ

Địa chỉ bán dây an toàn bảo hộ chất lượng giá rẻ.  Tại công ty bảo hộ Bahoo chuyên sản xuất và nhập khẩu dây an toàn giá rẻ chất lượng từ các nước như: SSEDA Hàn Quốc, KUKJE Hàn Quốc, Đài Loan, STOP Hàn Quốc, Malaysia, HanKo, ADELA.

Dây an toàn bảo hộ được làm từ những chất liệu tốt và an toàn nhất, màu chủ yếu là xanh, vàng. Rất thích hợp để phục vụ cho việc công việc cần thi công trên cao, công trường, nhà cao tầng.
Thực trạng hiện nay, tại rất nhiều công trình xây dựng, mọi người đều không chú trọng đến an toàn trên cao cho người lao động, dàn giáo thiết kế không chắc chắn, không dây an toàn, không lưới bảo vệ…. Nên tỷ lệ tai nạn lao động ngày càng tăng cao trong khối ngành xây dựng như hiện nay.

day-an-toan-02
Dây toàn thân STOP Hàn Quốc kèm dây chống sốc

Với mục tiêu, cung cấp đồ bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng nhất.

Tại công ty bảo hộ Bahoo, đồ bảo hộ lao động không những chất lượng cực kì đảm bảo, còn có giá cả hết sức hợp lý, bên cạnh đó chính vì chất lượng đảm bảo, người sử dụng không cần phải thay đổi dây đai an toàn nhiều lần, nên cũng giảm được phần nào chi phí trong quá trình sản xuất.
Dây đai an toàn KUKJE Hàn Quốc thường được sản xuất từ sợi tổng hợp loại mới. Chịu được tải trọng của một người lớn với mức cân nặng tối đa là hơn 500 kg. Với các màu thường thấy nhất là xanh, cam, vàng, thực sự an toàn. Móc dây đai an toàn KUKJE Hàn Quốc bằng inox ít bị oxy hóa, ít bị ảnh hưởng do các tác nhân hóa học bên ngoài. Có loại toàn thân, bán toàn thân móc to móc nhỏ và loại nút bấm tự động. Kiểu dáng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.
Dây đai KUKJE Hàn Quốc đáp ứng các yêu cầu chất lượng và đã được cấp chứng nhận EU, chứng nhận trong nước ( ISO 9001; ISO 14001).

day-an-toan-02
Dây toàn thân KUKJE Hàn Quốc 1 móc thép

Sau 6 tháng cần phải mang dây đai an toàn đi test về khả năng chịu trọng lượng lớn bằng các loại máy chuyên nghiệp, độ chính xác cao. Quá 2 năm thì thử với lực 225kg, ít hơn 2 năm thì 300kg. Thời gian thử tải trọng là 5 phút. Sau đó kiểm tra các lỗi có thể đến từ móc, các đường chỉ và khóa.
dây an toàn Hà Nội sau khi thử cũng cần được đánh dấu cẩn thận để biết chính xác tình trạng của từng dây riêng lẻ. Chỉ những dây có đủ tiêu chuẩn mới được sử dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm dây đai an toàn tại công ty bảo hộ lao động Bahoo có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các công nhân làm việc trên độ cao nguy hiểm, giúp cân đối toàn thân, tránh hiện tượng vặn mỏi khi làm việc trong thời gian dài.

Thông tin chi tiết xin liên hệ. Hotline: 0868026565

Email:baohobahoo@gmail.com

Trân trọng.

Partner