Găng tay cao su chống hóa chất mua ở đâu giá rẻ? tại hà nội

Găng tay cao su chống hóa chất mua ở đâu giá rẻ? tại hà nội

gang-tay-cao-su-chong-hoa-chat-01
găng tay cao su RNF 15-18 Malaysia chống dầu cực tốt

Găng tay cao su chống hóa chất, mua găng tay bảo hộ lao động giá rẻ hà nội. CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM. Cửa hàng bảo hộ lao động bán găng tay nhập khẩu Hàn Quốc, Malaysia, Vglove, 3M các loại chất lượng uy tín.

gang-tay-cao-su-chong-hoa-chat-03
găng tay cao su chống dầu

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa bất cứ ngành nghề nào cũng đều tiếp xúc với hóa chất và bụi bẩn khi làm việc kể cả ngay các chất tẩy rửa tại nhà cũng có thể nhà mà cũng có thể làm ảnh hưởng đến tay của bạn . Vậy cần cho mình đôi găng tay cao su tốt nhất để bảo vệ đôi tay của chính mình.

gang-tay-cao-su-chong-hoa-chat-02
găng tay cao su chống dầu dài tới nách

Hiện tại, CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM cung cấp găng tay bảo hộ lao động chất lượng cao, nhiều kích thước S, M, L, XL, XXL. kiểu dáng đa dạng như găng tay cao su Vglove Malaysa, găng tay chống hóa chất RNF15, RNF18, găng tay chống dầu dài tới nách là những loại găng tay bảo hộ chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn cho đôi bàn tay công nhân mà giá thành lại rẻ.

1.Tính năng găng tay cao su chống hóa chất bảo hộ lao động

Găng tay cao su chống hóa chất dài tới nách, không thấm nước cho bàn tay của bạn không tiếp xúc trực tiếp với nước, dầu, axit, hóa chất công nghiệp, khộng bị ăn mòn, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất… Nhất là nước có đầy chất tẩy rửa. Khi làm việc với cường độ cao và tiếp xúc lâu với hóa chất, da tay sẽ bị mài mòn, dễ sần sùi ,lột da, nếu không kĩ càng cà không đeo găng tay cao su rất dễ làm đau rát tay, trong thơi gian dài, rất dễ nhiễm bệnh.

Găng tay cao su có tác dụng chống lại các dung môi hóa chất như: Tricloroethy và percholoroethylen, chống xăng dầu. Găng tay cao su bảo vệ công nhân khỏi kích thích, viêm da do tiếp xúc vơi dầu, mỡ, dung mô và các hóa chất. Việc sử dụng găng tay cao su cũng làm giảm nguy co tiếp xúc với máy và chất có khả năng truyền nhiễm khác mà không gậy dị ứng cho da.

2.Các chính sách nhà cung cấp bảo hộ lao động

Sản phẩm chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM cam kết các sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng được bảo đảm bởi chính hãng sản xuất.

Mức giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các hãng, CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi Email:bhldhanko@gmail.com hoặc gọi điện để liên lạc đến số 0906119223 – 0974487025. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác, xin quý khách vui lòng truy cập trang website: http://baoholaodonghanquoc.com hay liên hê theo địa chỉ:

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 8/31 Phường Phương Liệt, Phố Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Partner