Găng tay cao su chống hóa chất an toàn giá rẻ

Găng tay cao su chống hóa chất an toàn giá rẻ. Bahoo nhà cung cấp bảo hộ lao động, găng tay cao su chông axit, găng tay y tế, phân phối uy tín toàn quốc.
Quý  khách đến với bảo hộ lao động Bahoo chuyên phân phối găng tay cao su bảo hộ, găng tay cao su chống nước uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Công ty bảo hộ lao động Bahoo xin giới thiệu và gửi tới Quý khách hàng các sản phẩm găng tay cao su chống hóa chất đang được chúng tôi bán chạy ở Hà Nội.

Găng tay cao su chống hóa chất Viêt Nam: Được sản xuất hoàn toàn từ cao su nên đôi găng tay khá mềm, độ đàn hồi cao, không gây dị ứng cho da, được sản xuất theo một tỷ lệ nhất định vì thế phù hợp và tạo độ thoải mái cho đôi tay người sử dụng. Găng tay cao su cầu vồng hiện nay có hai loại chính: loại ngắn tay và dài tay. Màu sắc phổ biến của găng tay cầu vồng là  màu hồng nhạt và kem.

gang-tay-cao-su-chong-hoa-chat-02
găng tay cao su chống hóa chất giá rẻ ở Hà Nội

Găng tay cao su chống hóa chất nhập khẩu: Được làm từ chất liệu cao su nhân tạo, là sản phẩm của phản ứng tổng hợp giữa acrylonitrile (ACN) và butandien. Là một sản phẩm hữu ích đối với những người bị dị ứng cao với cao su tự nhiên.

Găng tay cao su chống hóa chất Hàn Quốc: Được làm từ cao su tổng hợp cao cấp, bền, chống hóa chất.

Công ty chúng tôi luôn có những mẫu găng tay cao su chống hóa chất đa dạng về mẫu mã và giá thành để bạn tha hồ lựa chọn mà giá chỉ từ  với chất liệu bền đẹp.

Công ty bảo hộ Bahoo với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất thiết kế các sản phẩm bảo hộ lao động cung cấp cho người lao động Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Quý khách hàng trên cả nước, giao hàng nhanh chóng.

Công ty bảo hộ Bahoo rất vui được phục vụ quý khách hàng tất cả các thiết bị bảo hộ. Hãy liên lạc hotline 0974 487 025 với chúng tôi ngay hôm nay.

Partner