Găng tay chống cắt tại hà nội mua ở công ty bảo hộ lao động?.

Găng tay chống cắt tại hà nội mua ở công ty bảo hộ lao động?.HanKo chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối gang tay chong cat chất lượng tiêu chuẩn châu âu.

gang-tay-chong-cat-01

Tại hà nội bạn đang tìm công ty bán găng tay chống cắt chuyên dụng?

Găng tay chống cắt inox?

Trong quá trình tham gia lao động thì vết cắt, trầy xước hay bị đâm thủng là những chấn thương xảy ra nơi làm việc phổ biến, đặc biệt là trong ngành công nghiệp may mặc, sản xuất chế biến gỗ và thực phẩm. Như vậy bạn đặt ra câu hỏi làm thế nào để giảm bớt được những tai nạn hay những chấn thương ấy?

Suy nghĩ cho câu hỏi đó thì vấn đề được đặt ra chống cắt là gì? Việc quan trọng làm sao để bảo vệ đôi tay của bạn với găng tay chống cắt để duy trì công việc một cách hiệu quả.

Chống cắt là một tính năng của cấu trúc vật liệu và độ dầy của găng tay chống cắt. Do đó trọng lượng vật liệu của găng tay chống cắt càng nặng thì chống cắt càng tốt.

Găng tay chống cắt có nhiều loại được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, đáp ứng đầy đủ các cấp độ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay chống cắt ở tất cả các cấp độ với màu sắc và kích thước khác nhau. Dưới đây là các loại găng tay chống cắt chính mà các doanh nghiệp nên quan tâm.

gang-tay-chong-cat-02

Đây là loại găng tay bằng sợi tổng hợp nhẹ, kỹ thuật đan tạo có găng khả năng hỗ trợ hoàn hảo, hạn chế bụi bẩn và mang đến cảm giác thật tay nhất khi sử dụng. Mặt đằng sau thoáng khí cải thiện sự thông thoáng khi dùng. Đẩm bảo mức chống cắt được ở mức độ 5 theo tiêu chuẩn EN388

Vải sợi kevlar dai siêu bền dùng để cắt, thái, gọt, bê kính, nhặt những vật sắc nhọn. cũng từ sợ Kevlar có thêm tráng cao su ở lòng bàn tay chống trơn trượt. Găng chống cắt sợi Kevlar được sản xuất từ các nguyên liệu không độc hại có thể sử dụng trong công nghiệp da dụng, hay trong gia đình.

Được thiết kế bằng những vòng thép không gỉ chống ăn mòn linh hoạt và thoải mái khi làm việc, dễ vệ sinh (dùng nước ấm ngâm khoảng 5 phút). sử dụng được cả 2 bàn tay cho 1 chiếc vì nó có thể đảo ngược nhằm mục đích giảm chi phí cho người sử dụng.

gang-tay-chong-cat-03

Găng tay chống cắt sợi thép chống cắt được ở mức độ 5 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1082. Bảo vệ tay khỏi các vật cắt, chống đâm thủng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp có các công cụ sắc bén nhất như may mặc, chế biến gỗ và thực phẩm.

Găng tay chống cắt sợi thép rất lý tưởng trong công nghiệp cắt gỗ, làm thực phẩm như giết mổ thịt lợn và gia cầm…

Xem thêm chi tiết tại http://baoholaodonghanquoc.com

Để mua hàng với giá tốt nhất thị trường, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0983033898 – 0974487025

Partner