Giày bảo hộ lao động đi công trường loại tốt

Giày bảo hộ lao động đi công trường loại tốt được phân phối công ty bảo hộ lao động HanKo –Korea Hàn Quốc chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. xem http://baoholaodonghanquoc.com

Môi trường làm việc trên công trường của những kỹ sư: Cũng như các công nhân thường phải chịu những thương tổn ở đôi bàn chân do các vật liệu trong phân xưởng nhà máy rất sắc nhọn dễ đâm xuyên, va chạm.

Những người nhân viên kỹ thuật thường là những kỹ sư công trình xây dựng, thường xuyên phải làm việc trong những môi trường chứa nhiều bụi bẩn, nắng nóng, nghiệm thu hay thi công, thiết kế công trình ở ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với các vật liệu xây dựng sắc nhọn không tránh được những tai nạn khi bị các vật liệu đó đâm xuyên hay va chạm vào chân.

Kỹ thuật viên làm việc trong các nhà máy hóa chất thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường hóa chất và dầu mỡ dễ gây trơn trượt.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày bảo hộ lao động chống đinh đi công trường

Từ đó những người kỹ thuật viên hay giám sát viên làm việc trong các công trình, nhà máy, phân xưởng cần phải trang bị những đôi giày bảo hộ lao động cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài giày bảo hộ lao động đi công trường loại tốt

Như: giày bảo hộ ziben zb 142, giày k2-14, giày k2-17, giày k2-11, giày k3-01 Indonesia/Hàn quốc, Jogger,…được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài có công dụng : chống va đập mạnh, chống đâm xuyên tuyệt đối, có lớp đế bằng cao su cứng phủ PU cùng lớp rãnh đế giày sâu nên chống trơn trượt hiệu quả, thân giày cũng được phủ một lớp PU nên chống thấm cực kỳ tốt khỏi các chất lỏng như nước, hóa chất nhẹ. Kết hợp với đó là kiểu dáng phong phú, đa dạng với kích cỡ phù hợp với đôi bàn chân của cả nam lẫn nữ : size thường từ 36 – 46 .

Việc trang bị những giày bảo hộ lao động đi công trường loại tốt cho nhân viên kỹ thuật không chỉ đảm bảo sự an toàn cho đôi bàn chân của người lao động trong quá trình làm việc mà còn thể hiện sự quan tâm của những người quản lý, lãnh đạo dành cho nhân viên của mình, giúp gia tăng năng suất lao động.

Những đôi giày bảo hộ cho nhân viên kỹ thuật còn được thiết kế bền, đẹp và thời trang, mang phong cách thời thượng thể hiện sự năng động, mạnh mẽ của các ngành công nghiệp kỹ thuật hiện đại kiểu dáng từ loại thấp cổ đến loại cổ cao đều là những mẫu giày chất lượng cực bền, chất liệu da trơn màu đen bóng dễ dàng lau chùi khi bị dính bùn đất, vết bẩn, đồng thời có thể thấm hút mồ hôi cực kì hiệu quả, kiểu dáng đẹp, bắt mắt và dễ dàng phối hợp với rất nhiều các trang phục bảo hộ lao động khác. Giày bảo hộ lao động đi công trường loại tốt cho nhân viên kỹ thuật giúp:

Người nhân viên kỹ thuật tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường làm việc như: khói bụi bẩn, nắng nóng nhiệt độ, môi trường nhiều dầu mỡ gây trơn trượt, môi trường xây dựng nhiều vật sắc nhọn dễ đâm xuyên, va đập.

Giúp người lao động cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, giúp tăng hiệu quả công việc.

Để mua hàng tại Email:bhldhanko@gmail.com với giá tốt nhất thị trường, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: Hotline: 0983033898 – 0974487025

Partner