Giày bảo hộ lao động k2 Hàn Quốc size 37-55

Giày bảo hộ lao động k2 Hàn Quốc size 37-55. Giày bảo hộ cao cấp da thật, mũi đế lót sắt, trọng lượng nhẹ, kiểu dáng hợp thời trang, bán giá rẻ ở tại hà nội. xem chi tiết tại http://baoholaodonghanquoc.com

giay-bao-ho-lao-dong-k2-01
giày bảo hộ k2-17 hàn quốc da thật siêu nhẹ dáng đẹp

Công ty bảo hộ lao động HanKo nhập khẩu phân phối trực tiếp đến người dùng.

Giày bảo hộ K2-14, K2-11, K2-17 sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chất lượng cùng như giá tốt nhất.

Giày bảo hộ lao động K2-14, K2-11, K2-17 Hàn Quốc là dòng sản phẩm bảo hộ lao động phổ biến và uy tín tại thị trường trong nước, với khả năng chống chịu tốt các loại hóa chất, khả năng chống đâm cắt và có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao mà giá cả lại phải chăng.

giay-bao-ho-lao-dong-k2-02
giày bảo hộ k2-11 hàn quốc kiểu thời trang đẹp

Đế giày được thiết kế đặc biệt cho môi trường công nghiệp gồ ghề được phủ lớp PU

Có độ bền cao, chống sự mài mòn, chống trơn trượt

Kháng dầu mỡ và các loại axit kiềm

Có khả năng chống đâm xuyên

 Chất liệu da nhân tạo chống thấm dầu, các loại hóa chất acid/kiềm

Mũi giày bọc thép có mức chịu lực nén lên đến 200J theo tiêu chuẩn EN345

Đến trong chống tĩnh điện

Mũi giày đúc khuân thật sát để tạo mức bền bỉ siêu việt.

Đế bên trong chống tích điện và chống lên mốc.

Có khả năng chống chịu nhiệt lên đến 300°C

Lót giày siêu mềm , giảm chấn,trọng lượng nhẹ và hút ẩm tốt tạo cảm giác thoải mái động

Giày bảo hộ K2-14, K2-11, K2-17 của Indonesia là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo hộ lao động trong suốt nhiều năm qua. Với khả năng bảo vệ chân an toàn khỏi những tác động của môi trường, thiết kế bắt mắt và giá cả phải chăng, giày bảo hộ lao động K2 là một sự lựa chọn hợp lý cho nhiều công xưởng, xí nghiệp.

giay-bao-ho-lao-dong-k2-03
giày bảo hộ k2-14 hàn quốc cao cổ

Để làm việc trong những môi trường có nền dễ trơn trượt, nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến bàn chân thì cần phải trang bị đôi giày có khả năng bảo vệ khỏi những chất độc hại đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại giày bảo hộ lao động từ hàng cao cấp cho đến hàng ” bình dân ” và tất nhiên khả năng bảo vệ đôi chân của chúng luôn đi liền với thương hiệu và giá thành sản phẩm. Trong những dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động được xem là ” bình dân ” thì giày bảo hộ lao động K2-14, K2-11, K2-17 với mã hiệu K2-11-14-17 là loại được xem là chất lượng tốt nhất mà giá thành tương đối rẻ.

Ngoài các tính năng bảo hộ thông dụng như chống chịu các loại hóa chất, chống trơn trượt và chống đâm xuyên thì giày bảo hộ K2-11-17 còn có khả năng làm việc tại những nơi có môi trường có nhiệt độ cao lên tới 300°C.Đế giày được thiết kế đặc biệt riêng thích hợp cho môi trường có địa hình gồ ghề đồng thời đế giày rất bền chống sự ăn mòn cao.

Bên trong có lớp lót dày, siêu mềm và hấp thụ dư chấn cực tốt giảm đau buốt bàn chân, ngoài ra miếng đệm lót phía sau tạo sự thoải mái để bảo vệ cho gân nồi bắp chân với gót chân và xương mắt cá.

Giày bảo hộ lao động K2-14, K2-11, K2-17 Hàn Quốc được sản xuất tại Indonesia đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, trải qua những bài test thực tế theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN 345

Partner