Kính bảo hộ lao động và thời trang

Kính bảo hộ lao động và thời trang

Tại công ty bảo hộ lao động Bahoo chuyên cung cấp dòng kính bảo hộ lao động và thời trang, với nhiều kiểu dáng mẫu mã thương hiệu nổi tiếng như: 3M- Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc,…Kính bảo hộ lao động an toàn cho đôi mắt của bạn. Đối với nhiều ngành nghề thì kính bảo hộ lao động luôn cần thiết để bảo vệ mắt trước những vật thể, tia lửa, bụi bẩn rơi vào mắt. Ông bà ta thường nói “giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”, vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho người lao động thì các cơ quan, doanh nghiệp và người lao động phải có ý thức trang bị đầy đủ dụng cụ đồ bảo hộ mắt để đảm bảo an toàn, cũng như kính bảo hộ lao động.

kinh-bao-ho-lao-dong-02
kính bảo hộ lao động và thời trang tại công ty bảo hộ Bahoo

Các dòng kính bảo hộ lao động và thời trang chất lượng tốt nhất đang được sử dụng nhiều trên thị trường bảo hộ như:

Kính bảo hộ lao động Hàn Quốc ( kiểu dáng đẹp bảo vệ và thời trang)

Kính bảo hộ lao động Malaysia ( kiểu dáng đẹp bảo vệ và thời trang)

Kính bảo hộ lao động 3M-Mỹ ( kiểu dáng đẹp bảo vệ và thời trang)

Kính bảo hộ lao động 3M – Mỹ là dòng kính cao cấp vừa bảo hộ và thời trang, có nhiều loại cho nhiều ngành nghề khác nhau. Kính bảo hộ 3M – Mỹ với những ưu điểm như thay đổi mầu theo ánh sáng, kính chống trầy xướt. Đối với các ngành cơ khí, hàn, và làm việc trong môi trường hóa chất thì đòi hỏi kính tốt thì mới bảo vệ đôi mắt cho người lao động an toàn tối đa nhất. Và 3M có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh kính 3M thì dòng kính bảo hộ lao động Hàn Quốc cũng không kém về mẫu mã và chất lượng. Ở mỗi môi trường lao động khác nhau thì có những lựa chọn khác nhau sao cho thật hiệu quả và an toàn.

Dòng kính bảo hộ lao động Malaysia cũng có nhiều ưu điểm, hay kính bảo hộ Đài Loan, giá cả vừa phải phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Dòng kính bảo hộ lao động Proguard – Malaysia có đầy đủ những ưu điểm của các loại kính kể trên.

Kính bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ Bahoo luôn là niềm tin yêu của khách hàng trên cả nước lựa chọn. Kính bảo hộ rất cần thiết trong mỗi ngành va lĩnh vực lại có cách chọn lựa loại kính bảo hộ lao động khác nhau. Vì vậy người lao động và người sử dụng lao động hãy luôn trang bị cho mình những chiếc kính bảo hộ lao động phù hợp hiệu quả và thời trang nhất.

Hãy đến với công ty bảo hộ lao động Bahoo để có những lựa chọn thông minh nhất.

Thông tin chuyên gia tư vấn. 0868026565

Trân trọng!

Partner