mũ bảo hộ lao động thiết bị bảo vệ đầu số 1

Công ty bảo hộ BAHOO bán mũ bảo hộ lao động thiết bị bảo vệ đầu số 1 đối với các ngành như: Xây dựng, cơ khí, khai thác than, khoáng sản… Như một vật bất ly thân. Mũ bảo hộ lao động không chỉ có tác dụng che mưa, Che nắng mà còn đem đến cho người dùng sự an toàn trong lao động sản xuất.

BAHOO công ty chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động hàng trong nước và nhập khẩu.

+ Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc

+ Mũ bảo hộ lao động KUKJE Hàn Quốc

+ Mũ bảo hộ lao động STOP Hàn Quốc

+ Mũ nhựa bảo hộ 3M – Mỹ

+ Mũ bảo hộ lao động Malaysia

+ Mũ nhựa bảo hộ Toyo Nhật Bản

Mũ bảo hộ lao động thiết bị bảo vệ đầu số 1 luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Mũ bảo hộ lao động trong nước như: Mũ nhựa Thùy Dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhât Quang.

Mẫu mã cũng như chất lượng của các dòng mũ này, kiểu dáng đẹp và chất lượng nhựa ABS tốt, có tính đàn hồi cao, nhựa trong và dẻo. Mũ có dây cài an toàn, giữ cố định khi ta lao động, tránh rơi.

Mầu sắc cũng có nhiều màu để khách hàng chọn theo lĩnh vực, môi trường mà họ làm việc sao cho phù hợp với ngành.

Mầu trắng thường là mầu dành cho kỹ sư, mầu xanh môi trường, bên nước, mầu vàng cho công nhân, mầu đỏ cho kiểm tra, an toàn…

Tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra từ chất liệu, đến kết cấu dây đeo mũ, núm vặn, xốp cách điện… đều nhằm mục đích đem đến sự an toàn cho người sử dụng nó.

Mũ bảo hộ lao động thiết bị bảo vệ đầu số 1. Bên cạnh mũ trong nước được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, thì mũ nhập ngoại cũng được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội. Dòng mũ Hàn Quốc như mũ: SEEDA, mũ COV, mũ Korea, mũ KUKYE, mũ TOYO, mũ Nhật Bản, mũ Malaysia…, dòng mũ nhập ngoại này giá thành cao hơn, song chất lượng tốt hơn, an toàn hơn.

BAHOO là nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động chúng tôi luôn mong đem đến cho khách hàng của mình sự an toàn tuyệt đối nhất. Vì thể sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đồ bảo hộ lao động thực sự rất cần thiết cho người lao động , một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thiết bị bảo hộ lao động là vật bất ly thân với người lao động.

Sự lựa chọn đồ bảo hộ lao động tại công ty BAHOO là thông thái nhất.

Trân trọng!

Partner