Quần áo bảo hộ lao động chính là phương thức truyền thông hiệu quả nhất

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐA DẠNG CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN.

Quần áo bảo hộ lao động đa dạng là đồ bảo hộ lao động quan trọng được sử dụng số lượng lớn nhất trong các công trình xây dựng nhằm bảo vệ an toàn người lao động.  Đồng thời quảng bá hình ảnh công ty.

Thị trường quần áo bảo hộ lao động cũng không kém gì quần áo thời trang. Hiện nay quần áo bảo hộ lao động đại đa số được các đơn vị, doanh nghiệp mua sắm cho cán bộ, công nhân viên. Quần áo bảo hộ lao động chính là phương thức truyền thông hiệu quả nhất, để quảng bá hình ảnh công ty mình với đơn vị khác. Tại sao vậy?  Vâng các nhà may thiết kế quần áo bảo hộ, và đưa ra thị trường thương mại như chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng đẹp nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
quần áo bảo hộ kỹ sư nhiều túi

Khi quý công ty chọn mua quần áo bảo hộ có sẵn hay đặt may quần áo bảo hộ theo yêu cầu thì chúng tôi luôn đáp ứng được thị yếu của khách hàng. Quần áo bảo hộ thông thường khi khách hàng đặt, chọn lựa cho đơn vị mình thường được in logo công ty thể hiện được tính chuyên nghiệp khá cao. Công ty bảo hộ lao động HANKO chuyên may thiết kế đồng phục bảo hộ lao động và in logo. Vậy nên khi khách hàng lựa chọn chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi phải đáp ứng được chọn gói cho khách hàng, khi tới tay quý khách hàng chỉ việc sử dụng.

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn về mẫu mã rất nhiều chất liệu: như quần áo kaki Nhật loại dày và loại mỏng, quần áo LDHQ túi hộp, quần áo kaki Nam Định…, nhìn chung chất liệu phụ thuộc vào giá cả, và tùy vào mục đích cũng như quỹ tiền mua sắm đồ bảo hộ mà khách hàng lựa chọn.

Quần áo đặt may theo yêu cầu chủ yếu là vải pangrim Hàn Quốc nếu khách hàng đặt may từ 50 bộ trở lên công ty bảo hộ HANKO sẽ đáp ứng cho khách hàng đúng tín độ thời gian như đã thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng là 15 ngày.

Quần áo bảo hộ cũng có nhiều màu sắc bởi tùy theo một số ngành việc lựa chọn trang phục màu sắc phụ thuộc vào đặc trưng của ngành.

Đối với ngành xây dựng, kỹ thuật  có 2 màu chủ đạo là màu ghi và màu xanh công nhân. Trong màu ghi thì có (ghi chì, ghi sáng, ghi xi măng, ghi đá, ghi sáng). Màu xanh (có xanh công nhân, xanh két, xanh hòa bình). Việc lựa chọn màu cũng quan trọng bởi qua màu áo có thể biết được ngành nghề.

Đối với ngành điện lực thì màu vàng cam là màu tượng trưng.

Các ngành cơ khí kỹ thuật lắp ráp thì thường được chọn màu tối ghi, màu xanh tím than,màu đen…

Nhìn chung quần áo bảo hộ thường có những tiêu chuẩn chung nhất vì vậy việc lựa chọn tương đối dễ dàng. Song để vừa lòng khách hàng thì không phải nhà sản xuất, thương mại nào cũng làm được. Công ty bảo hộ HANKO tự hào là một trong những đơn vị uy tín nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

Quần áo bảo hộ lao động đa dạng về mẫu mã chất lượng, để quý khách hàng yên tâm sử dụng, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn để các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty bảo hộ lao động HANKO mang đến cho khách hàng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động trọn gói từ kiểu dáng, đến in ấn.

Các đơn vị hãy chú trọng đến đồ dùng trang thiết bị cũng như quần áo bảo hộ lao động, bởi giúp người lao động là cán bộ, hay công nhân đều có tính chuyên nghiệp, và thuận tiện sử dụng trong công việc. Quần áo bảo hộ lao động chính vì vậy mà khác với trang phục mặc thông thường hàng ngày.

Qúy khách lựa chọn quần áo bảo hộ lao động tại công ty HANKO xem tại site:baoholaodonghanquoc.com chúng tôi là sự lựa chọn thông thái nhất.

Để được tư vấn mua hàng qúy khách liên hệ. Hotline: 0906119223 – 0974487025

Email: bhldhanko@gmail.com

Trân trọng.

Partner