Quần áo chống hóa chất giá rẻ tại Hà Nội

Quần áo chống hóa chất giá rẻ tại Hà Nội. Công ty bảo hộ Bahoo chuyên phân phối quần áo chống hóa chất như: axit, bazơ, các loại dung môi hữu cơ thì bắt buộc phải mặc những bộ quần áo chống hóa chất có khả năng chống hóa chất với độ an toàn cao. Nếu không tuân thủ thì những người hay làm việc trong các môi trường này sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như. Bị cháy do axit, tiếp xúc với các chất độc khiến cơ thể ốm yếu, thậm chí có thể gây đột biến gen. Vì vậy, phải mặc bộ liền quần cao su chống axit kín đáo từ đầu đến chân để phòng ngừa những rủi ro trên nếu làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến, công nghiệp hóa chất, hóa dầu.

quan-ao-chong-hoa-chat-02
Quần áo chống hóa chất 02

Quần áo chống hóa chất này đều được kiểm định đạt độ an toàn với chất liệu vinyl tráng nhựa, nhựa dẻo PVC… có khả năng chống hóa chất độc hại, nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ cho khách hàng chọn lựa.

Sản phẩm: Quần áo chống hóa chất

Hóa chất ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, cơ sở…Góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Tuy nhiên sự chủ quan đối với hóa chất sẽ gây tác hại rất lớn.

quan-ao-chong-hoa-chat-03
Quần áo chống hóa chất 03

 Quần áo chống hóa chất giúp giảm thiểu các tác động của các hóa chất tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, theo cách khác nhau, mức độ nguy hại khác nhau. Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giảm nguy hại ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và môi trường được phân loại như sau:

Chống hóa chất giúp giảm thiểu độc hại thống kê bảng dưới đây:
Độc cấp tính;
Ăn mòn da;
Tổn thương mắt;
Tác nhân nhạy hô hấp hoặc da;
Khả năng gây đột biến tế bào mầm;
Khả năng gây ung thư;
Độc tính sinh sản.

Bảo hộ lao động Bahoo chuyên kinh doanh quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất, các loại quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, Bahoo chúng tôi tự hào là công ty cung cấp quần áo chống hóa chất tốt nhất và phong phú nhất trên toàn quốc. Hotline 0906 119 223

Partner